13 มิภุนายน
คนเรื่องจริงขออาสารักษ์โลกกับโตโยต้า - ฮกไกโด # 2 PDF Print E-mail

เยือนฮกไกโด  ถิ่นอนุรักษ์นกกระเรียน  เกาะฮกไกโดนอกจากจะมีระบบการจัดการต่างๆที่ดีเยี่ยมแล้ว ที่เกาะแห่งนี้ยังเป็นพื้นที่อนุรักษ์ของ  “นกกระเรียน”   ซึ่งนักท่องเที่ยวได้สัมผัสถึงความสวยงามของฝูงนกกระเรียนยามโบยบิน   ซึ่งนับว่าเป็นภาพที่ประทับใจของนักท่องเที่ยวทุกๆคน   วิวทิศทัศน์จะสวยงามแค่ไหน   ติดตามความจริงได้ในรายการเรื่องจริงผ่านจอ ห้ามพลาด!!  

 
มอมยาคนแก่ PDF Print E-mail

เตือนภัย  ลวงวางยา!  ชายวัยกลางคนผู้หนึ่งต้องประสบกับเคราะห์ร้าย   เมื่อเขาได้พบกับชายแปลกหน้าคนหนึ่งมาทำตีสนิท พูดคุยด้วย และชวนเขาไปหาอะไรกินต่อ และได้ถือโอกาสมอมยาจนเขาไม่ได้สติ  คนร้ายก็จัดการปล้นทรัพย์ของเขา  และในช่วงเวลานั้นลูกสาวของเขาได้ผ่านมาเห็นพอดี และคนร้ายก็หนีไปอย่างลอยนวล ทั้งๆที่ลูกสาวของเขาก็พยายามยื้อไว้แล้ว  ซึ่งเรื่องลักษณะนี้ ทางรายการก็ได้เคยนำเสนอไปแล้ว  แต่ภัยนี้ที่คนร้ายลือกจะสอยโอกาสกับผู้สูงอายุก็ยังไม่วายหมดไปจากสังคมไทย  เรื่องราวจะเป็นอย่างไร   ติดตามความจริงได้ในรายการเรื่องจริงผ่านจอ ห้ามพลาด!!

 
ชนติดซอก PDF Print E-mail

ชนยับ  ดับคาซอก  เรื่องนี้สามารถเป็นอุทาหรณ์ได้เป็นอย่างดีสำหรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์  ซึ่งภาพระทึกในครั้งนี้ กล้องวงจรปิดได้บันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดไว้ตั้งแต่ต้นไปจนถึงจุดจบของชีวิตในเสี้ยววินาทีสุดท้ายของผู้ประสบเหตุ  ทั้งสภาพของรถจักรยานยนต์และคนคาอยู่ที่ซอกของเสาไฟฟ้าข้างทาง  อะไรคือสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้  ติดตามความจริงได้ในรายการเรื่องจริงผ่านจอ       ห้ามพลาด!!

 
ตีแผ่แก๊งไทใหญ่ PDF Print E-mail

ตีแผ่  พฤติกรรมแย่  แก๊งไทใหญ่  เรื่องราวนี้ได้รับร้องเรียนจากประชาชนใน จ.เชียงใหม่  ว่ามีกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งซึ่งเป็นชาวไทใหญ่ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นการทำร้ายร่างกาย  ทำลายข้าวของ  ทีมงานจึงลงพื้นที่เพื่อตีแผ่ถึงพฤติกรรมของแก๊งไทใหญ่นี้  เรื่องราวจะเป็นอย่างไร  ติดตามความจริงได้ในรายการเรื่องจริงผ่านจอ  ห้ามพลาด

 
บ่อดินมรณะ PDF Print E-mail

จมดับ  สนุกแลกชีวิต  เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ จ.เชียงใหม่ ซึ่งมีสถานที่ที่ใครๆต่างพากันไปท่องเที่ยวอย่างล้นหลาม  จนได้ฉายาว่า   “ แกรนแคนยอนเชียงใหม่ ”   ซึ่งสถานที่ดังกล่าวได้สร้างความสนุกสนานให้กับผู้คนที่ได้มาสัมผัสอย่างมาก   แต่ในความสนุกสนานที่ทุกคนกำลังเพลิดเพลินอยู่นั้นกลับมีสิ่งอันตรายที่ซ่อนอยู่  จนมีคนต้องแลกชีวิตกับความสนุกนี้  ติดตามความจริงได้ในรายการเรื่องจริงผ่านจอ  ห้ามพลาด

 


แบบสำรวจ คนเรื่องจริง

คุณชอบเรื่องแบบไหน
 

แจ้งแบะแสผ่านทาง SMS


(SMS ครั้งละ 3 บาท)